Máy Khắc Kim Loại Fiber

MÁY KHẮC KIM LOẠI FIBER

Cắt Khắc Laser Nam Anh là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ khắc laser tại Hà Nội uy tín, chuyên nghiệp. Chúng tôi phục vụ cả khách lẻ lấy ngay tại chỗ và cung cấp dịch vụ khắc số lượng lớn, báo giá ưu đãi trước khi khắc, phục vụ chuyên nghiệp, chu đáo.

Tại Nam Anh Laser, chúng tôi sử dụng Máy khắc laser kim loại để khắc kim loại như khắc trên ninox, trên nhôm, thép, thiếc… và trong mọi lĩnh vực về các ngành công nghiệp ứng dụng như linh điện tử, dược phẩm, quà tặng, nhiều loại thực phẩm và đồ uống hay trong các lĩnh vực công nghiệp khác cụ thể là:

Trong ngành cơ khí, máy khắc kim loại có thể khắc trên các vật liệu chi tiết như ốc vít, chi tiết máy, khung sườn, cắt được mọi hình dáng tùy theo yêu cầu của khách hàng.

Khắc các kim loại như đồng, nhôm, inox, mica dùng trong các bảng quảng cáo, tủ kệ, cửa , phụ tùng ô tô, xe máy, cắt chìa khóa, ổ khóa…

0d7b9f1ba9d1d788ae062f16e09d7f99

 

Máy khắc laser kim loại fiber là loại máy khắc trên mọi chất liệu, đa năng: khắc logo,  khắc các mô hình kiến trúc, nhà ở,… các dụng cụ khác trong nhiều lĩnh vực, bộ phận máy với chi tiết cực nhỏ.

Máy khắc kim loại còn có thể khắc trên bề mặt kim loại dạng tấm, dạng ống hoặc trụ tròn với tốc độ cực nhanh. Tốc độ xử lý cao, bề mặt khắc mịn màng, dễ dàng lập trình và điều khiển máy chính là những ưu điểm đáng kể mà công nghệ của máy khắc mang lại.

Mobia1

Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm trong nghề và dàn máy móc tiên tiến nhất, Nam Anh Laser có thể đảm bảo thiết kế và khắc đáp ứng theo mọi yêu cầu của quý khách toàn quốc.

Hãy Gọi Ngay Cho Chúng Tôi Để Được Tư Vấn Và Phục Vụ Tốt Nhất!

Cắt Khắc Laser Nam Anh

Địa chỉ: Phòng 111, 204 Hồ Tùng Mậu, Phú Diễn, HN

Điện thoại: 096.224.2829

Email: khaclasercnc@gmail.com

 

 

Bài Viết Liên Quan