Máy Khắc Laser Kim Loại

Cắt Khắc Laser Nam Anh là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ khắc laser tại Hà Nội uy tín, chuyên nghiệp. Chúng tôi phục vụ cả khách lẻ lấy ngay tại chỗ và cung cấp dịch vụ khắc số lượng lớn, báo giá ưu đãi trước khi khắc, phục vụ chuyên nghiệp, chu đáo.

Trong công nghiệp nặng, máy khắc kim loại đang trở thành xu hướng quan trọng, đặc biệt là máy khắc kim loại bằng tia laser. Nguyên lý hoạt động chính là dựa trên quang học lượng tử, sử dụng chùm tia laser có mật độ năng lượng cao và hội tụ tại một điểm. Hiệu ứng của máy khắc là thông qua bề mặt vật chất sự bay hơi bài mòn, hoặc thông qua quang năng dẫn đến dẫn đến những thay đổi hóa học và vật lý mặt vật liệu bề mặt chạm khắc đánh dấu. Hoặc thông qua điện năng có thể đốt cháy bộ phận vật chất, hiển thị rõ rệt những hoa văn yêu cầu.

 

image

Ứng dụng máy khắc laser kim loại trong hoạt động sản xuất: nó được dùng khắc trên inox, thép, thiếc, nhôm. Trong ngành cơ khí, máy khắc kim loại có thể khắc trên các vật liệu chi tiết như ốc vít, khung sườn, chi tiết máy… cắt được mọi hình dáng tùy theo yêu cầu của khách hàng.

Khắc các kim loại như đồng, nhôm, inox, mica dùng trong các bảng quảng cáo, tủ kệ, cửa , phụ tùng ô tô, xe máy, cắt chìa khóa, ổ khóa…

Máy khắc laser kim loại còn được sử dụng trong mọi lĩnh vực về các ngành công nghiệp ứng dụng như linh điện tử, dược phẩm, quà tặng, nhiều loại thực phẩm và đồ uống.

may-khac-laser-kim-loai

Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm trong nghề và dàn máy móc tiên tiến nhất, Nam Anh Laser có thể đảm bảo thiết kế và khắc đáp ứng theo mọi yêu cầu của quý khách toàn quốc.

Hãy Gọi Ngay Cho Chúng Tôi Để Được Tư Vấn Và Phục Vụ Tốt Nhất!

Cắt Khắc Laser Nam Anh

Địa chỉ: Phòng 111, 204 Hồ Tùng Mậu, Phú Diễn, HN

Điện thoại: 096.224.2829

Email: khaclasercnc@gmail.com

Bài Viết Liên Quan